Hotline: 0903 930 126 | 0903 598 407

Nhà Chị Điệp - Nhơn Trạch

Công ty Cổ phần Đá hoa cương châu Âu là nhà cung cấp, thi công sản phẩm đá hoa cương cao cấp cho công trình nhà Chị Điệp tại Nhơn Trạch, Đồng Nai

Thông tin công trình: Nhà phố
- Chủ đầu tư: Chị Điệp
- Địa chỉ:  Nhơn Trạch – Đồng Nai
- Đơn vị cung cấp, thi công đá: Eurostone
- Nhân viên kinh doanh Eurostone theo giõi, giám sát công trình: Mr. Thái (0903.930.126).

 

Eurostone Thi Công Công Trình Nhà Chị Điệp - Nhơn Trạch


Là công trình ở ngoại thành thành phố, khi Chị Điệp tìm đến Eurostone mang theo sự lo lắng, lấn cấn khá nhiều vì với khoảng cách địa lý khá xa, liệu nhà cung cấp, thi công có đảm bảo cho chị về tiến độ công trình, tính thẩm mĩ hay sự hỗ trợ ngay khi cần thiết. Tuy nhiên, qua quá trình làm việc trực tiếp với nhân viên của công ty, đồng thời xem xét các công trình mà Eurostone đã từng phụ trách thì Chị Điệp đã yên tâm giao phó căn nhà của mình cho chúng tôi.
 
da op bac tam cap

Không làm phụ lòng những mong mỏi của chị, Eurostone đã tiến hành đo đạc, lên bản vẽ thiết kế, gia công chính xác tại xưởng sản xuất và tiến hành lắp đặt tại công trình vượt tiến độ so với chủ nhà yêu cầu. Chỉ còn lại một số hạng mục nhỏ đang chờ đơn vị ở các đồ nội thất khác hoàn thành để Eurostone tiến hành lắp đặt.

Loại đá mà Chị Điệp sử dụng là đá hoa cương tự nhiên cao cấp nhập khẩu từ nước ngoài.
Bậc tam cấp và nền ban công, sảnh chờ chị Điệp lựa chọn đá granite xà cừ đen ánh xanh và xà cừ xám xanh. Đây là hai loại đá rất thích hợp cho các hạng mục ngoài trời.

Đá hoa cương cầu thang mà chị lựa chọn là đá granite kim sa trung, loại đá được rất rất nhiều gia chủ lựa chọn cho các hạng mục cầu thang, đá ốp bếp, bàn đá lavabo,…

 
da hoa cuong cau thang

Cùng theo dõi vẻ đẹp của nhà Chị Điệp sau khi hoàn thành tại mục công trình đã thực hiện trên website: eurostone.vn nhé.
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây