Hotline: 0903 930 126 | 0903 598 407

Công trình Nhà Chị Oanh - Bình Dương

Công ty Cổ phần Đá hoa cương Châu Âu là nhà cung cấp đá và thi công cho công trình biệt thự Nhà Chị Oanh tại Bình Dương

Thi công công trình Nhà Chị Oanh - Bình Dương


Là một căn nhà biệt thự với phong cách mang hơi hướng cổ điển giữa một không gian sân vườn khá rộng, sau khi khảo sát thực tế, trò chuyện cùng Chị Oanh chúng tôi cảm nhận được tâm huyết mà gia đình Chị đặt vào công trình này.

Sau quá trình xem các mẫu đá cùng tư vấn của nhân viên công ty chúng tôi và đơn vị thiết kế từ phía gia chủ đã quyết định sử dụng đá tự nhiên cho các hạng mục.

 
cot da cong

Ngay khi bước vào cổng, chúng tôi ấn tượng với công trình bề thế, tòa nhà nổi bật giữa không gian rộng lớn. Cột đá hoa cương cùng cổng bằng đồng đem đến sự vững chãi, uy nghiêm cho căn nhà. Không sử dụng đá trang trí mặt tiền nhà như các căn biệt thự ngày nay, màu sơn trắng kết hợp cùng các chi tiết phào chỉ hoa văn tinh tế đem đến sự sang trọng.
 
cot da hoa cuong

Kết hợp cùng nước sơn trắng là bậc tam cấp màu đen từ đá hoa cương đem đến điểm nhấn, sự cân bằng cho cả không gian.
 
da op cau thang 1

Trong nhà, khu vực giao giữa các không gian sử dụng đá marble màu trắng Volakas để ốp cột, kết hợp chạy đường rãnh đem đến sự cách điệu hài hòa. 
 
da op bac tam cap

Sử dụng 2 loại đá Marble Dark Emperado mặt nằm và Marble Botcitino màu kem mặt đứng đối với hạng mục đá ốp cầu thang và bậc tam cấp trong nhà. Phương án ốp mặt đứng một màu, mặt nằm một màu đang được rất nhiều gia chủ ưa chuộng.
 
da op cau thang
 
da op bac tam cap 1

Và ấn tượng nhất là đá hoa văn trang trí ở giữa đại sảnh. Với công nghệ CNC, các mối ghép hoa văn khớp nhau, kết hợp giữa nhiều loại đá đem đến tính thẩm mĩ cao và sang trọng cho toàn bộ không gian.
 
da op cot

Đá hoa cương Châu Âu đã hoàn thành nhiệm vụ cung cấp và thi công đá của mình, nhận được nhiều lời khen từ Chị Oanh. Rất cảm ơn Chị và gia đình đã in tưởng, lựa chọn Eurostone.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây