Hotline: 0903 930 126 | 0903 598 407

Nhà Cô Trinh - Quận 2

Công ty Cổ phần Đá hoa cương Châu Âu là nhà cung cấp, gia công và thi công các hạng mục đá ốp lát cho nhà cô Trinh - Quận 2

Thông tin công trình: Nhà phố
- Chủ đầu tư: Bà Ngô Ngọc Trinh
- Địa chỉ:  130 Đường Trần Lựu, P. An Phú, Quận 2, Tp. HCM
- Đơn vị cung cấp, thi công đá: Eurostone
- Nhân viên kinh doanh Eurostone theo giõi, giám sát công trình: Mr. Thái (0933.67.62.64)

Eurostone thi công công trình đá ốp lát tự nhiên Nhà Cô Trinh - Quận 2


Eurotone đã được cô Trinh tin tưởng và lựa chọn làm đơn vị cung cấp, gia công và thi công cho các hạng mục đá ốp lát. Nhà cô Trinh là một căn nhà phố khá điển hình và phổ biến ở Việt Nam, ngôi nhà có mặt tiền hẹp nhưng dài, sâu. Qua quá trình khảo sát, xem xét Eurostone nhận thấy phía bên hông nhà cô Trinh tiếp giáp với mặt đường, vì vậy, sử dụng đá hoa cương mặt tiền cho phần dưới thấp là một lựa chọn sáng suốt và có tính lâu dài. Loại đá mà cô Trinh lựa chọn làm đá ốp mặt tiền là đá granite trắng Bình Định.

da op mat tien


Hạng mục cầu thang cô Trinh sử dụng đá hoa cương vàng Bình Định. Với tông màu vàng tạo cảm giác ấm cúng, hòa nhập cùng màu nâu của gỗ đem đến cảm giác hài hòa cho tổng thể không gian.

da hoa cuong cau thang
 
da hoa cuong cau thang 1

Granite trắng Bình Định được lựa chọn làm đá ốp mặt bếp.

da op bep
 
da hoa cuong op bep


Với những loại đá trên, đây chính là một gợi ý tuyệt vời cho các căn nhà có mức chi phí không quá cao những vẫn đảm bảo được tính thẩm mĩ, vẻ đẹp lâu dài với thời gian.

Eurostone là đơn vị cung cấp, gia công, thi công đá với nhiều năm kinh nghiệm. Dù bất kì công trình nào, lớn hay nhỏ, sử dụng ít hay nhiều đá thì chúng tôi vẫn luôn cam kết đảm bảo chất lượng công trình, thực hiện đúng đủ các quy trình báo giá, thiết kế và bảo hành, và chắc chắn quý khách hàng luôn nhận được sự nhiệt tình, niềm nở của nhân viên Eurostone.

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây