Hotline: 0903 930 126 | 0903 598 407

EUROSTONE XUẤT KHẨU MẶT BÀN ĐÁ TỰ NHIÊN SANG CANADA

Eurostone xuất khẩu lô hàng mặt bàn đá tự nhiên Onyx, Quartz theo đơn đặt hàng của công ty nội thất tại Canada

Thông tin đơn hàng
- Chủ đầu tư: Công ty nội thất tại Canada
- Nhân viên kinh doanh Eurostone phụ trách, theo dõi
: Mrs. Hồng Hoa
- Đội ngũ gia công: Nhà máy Eurostone

Nối tiếp thành công khi hợp tác cùng Rochdale Spears, Eurostone đã tiếp tục hợp tác cùng công ty Thái Minh An xuất khẩu lô hàng mặt bàn đá sang thị trường Canada, một đất nước nằm trong top 10 đất nước đáng sống nhất trên thế giới, với mức thu nhập cao và chất lượng cuộc sống tuyệt vời.

Với một thị trường cao cấp như Canada, mọi sản phẩm đều phải đặt ở điểm 10 chất lượng cả về nguyên vật liệu, kĩ thuật, trình độ gia công.
 2 lại đá cao cấp được chọn là Nordic Onyx White và Green Quartz. Đây là 2 dòng đá tự nhiên mà chỉ có những đại gia tại thị trường Việt Nam mới lựa chọn cho không gian nhà của mình.

 
mat ban da xuyen sang
 
mat ban da onyx
 
mat ban da xuat khau

Đá onyx Nordic White xuyên sáng màu trắng với các đường vân nhẹ nhàng, đá quartz green hơi thiên về màu xám cũng có các đường vân chạy song song trên bề mặt. Không quá cầu kì về đường vân nhưng với màu sắc tinh tế, sang trọng, chúng dễ dàng hòa mình cùng các sản phẩm nội thất khác để tạo nên không gian đẹp, ấn tượng. Đặc biệt, đây cũng là 2 loại đá với màu sắc trung tính, thích hợp cho các sản phẩm sản xuất hàng loạt.
 
xuat khau mat ban da tu nhien
 
mat ban da quartz xuat khau
 
ban mat da quartz

Sản phẩm được gia công tại Eurostone với chi tiết bo tròn cạnh, bề mặt đá bóng và chống thấm theo đúng tiêu chuẩn Eurostone và được sự chấp thuận từ phía đối tác mua hàng, đảm bảo chất lượng theo đúng quy chuẩn tại thị trường Canada. Từng mặt bàn được giám sát chất lượng qua 2 khâu: trưởng phòng chất lượng nhà máy và phía khách hàng trước khi được đóng thùng và vận chuyển qua Canada bằng đường hàng không
 
eurostone
 
kien hang da xuat khau

Với số lượng đơn hàng gần 400 mặt bàn đá, đây là bước đầu đánh dấu sự hợp tác của 2 bên, cùng như là bước tiến lớn của Eurostone trong việc khẳng định chất lượng sản phẩm ra thị trường thế giới.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây