Hotline: 0903 930 126 | 0903 598 407

Dự án Vinhomes New Center Hà Tĩnh

Công ty Cổ phần Đá hoa cương Châu Âu – Eurostone là nhà cung cấp đá bếp cho dự án Vinhomes New Center Hà Tĩnh, đánh dấu bước tiến vượt bậc của Eurostone trong việc phát triển mạnh hệ thống tại Bắc Trung Bộ Việt Nam.

Thông tin công trình: VINHOMES NEW CENTER HÀ TĨNH
- Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Vinhomes
- Địa chỉ: Đường Hàm Nghi, phường Thạch Linh, thành phố Hà Tĩnh.
- Đơn vị cung cấp, thi công đá: Eurostone
- Nhân viên kinh doanh Eurostone theo dõi: Ms. Hoa, giám sát công trình: Mr. Tiến.


Vinhomes New Center Hà Tĩnh tọa lạc tại đường Hàm Nghi, khu trung tâm kinh tế mới của Hà Tĩnh, được mệnh danh là khu căn hộ văn mình bậc nhất của thành phố, với phong cách thiết kế hiện đại, 2 tòa nhà 25 tầng và 1 tầng hầm, căn hộ 1 – 3 phòng ngủ phù hợp cho nhiều gia đình.
 
Vinhome New Center Ha Tinh
 
Vinhome New Center Ha Tinh 2

Với phong cách thiết kế hiện đại, dự án sử dụng đá ốp bếp và bàn đá lavabo nhân tạo moca. Sở hữu màu trắng sữa cùng các đường vân xám phân bố khắp bề mặt, mô tả lại dòng đá marble trắng ý, tạo cho không gian sự tinh tế, hút mắt và sang trọng. Tuy nhiên, đây là dòng đá khá đỏng đảnh, quá trình sử dụng cần phải cẩn thận với các dung dịch như rượu vang, cafe,... hay bị trầy xước do các vật sắc nhọn.  
 
da op bep
 
ban da op bep
 
ban da lavabo
 
ngach cua lat nen

Đây là dự án lớn, được hoàn thành vào giữa năm 2019 của Eurostone, cũng là dự án then chốt tạo dựng thương hiệu Eurostone tại thị trường Bắc Trung Bộ, dự án đã đón những công dân đầu tiên vào cuối năm 2019, đang tiếp tục hoàn thiện các hạng mục ngoài trời như hồ bơi, công viên,.... Cùng theo dõi các hình ảnh về dự án và sản phẩm của Eurostone tại website: https://eurostone.vn/ trong thời gian sắp tới nhé


 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây