Hotline: 0903 930 126 | 0903 598 407

Công trình "Trung tâm Công nghệ - Học Viện Hàng Không VIETJET AIR" - KCN Cao Quận 9, TP.HCM

Đá hoa cương châu châu - Eurostone đơn vị đảm nhiệm cung cấp và thi công các hạng mục ốp lát đá ngoại thất công trình "Trung tâm Công nghệ Hàng không - Học viện Hàng không Vietjet" - Khu Công Nghệ Cao Quận 9, TP.HCM.

Thông tin công trình: Công trình "Trung tâm Công nghệ Hàng không - Học viện Hàng không Vietjet"- Chủ đầu tư: VIETJET AIR
- Địa chỉ: Đường D2, Khu công nghệ cao, Phường Long Thạch Mỹ, Quận 9, TP.HCM.
- Đơn vị cung cấp, thi công đá: Eurostone
- Nhân viên kinh doanh Eurostone theo dõi: Mr. Tiến Anh, giám sát công trình: Mr. Thủy.

 
Eurostone là nhà cung cấp, thi công hạng mục đá ngoại thất công trình Trung tâm Công nghệ Hàng không - Học viện Hàng không Vietjet tại Khu công nghệ cao (SHTP), quận 9, TP.HCM.
 
toan canh vietjet

Với tông màu thương hiệu vàng đỏ, bản vẽ phối cảnh của chủ đầu tư, cũng như yêu cầu về tính chất đá sử dụng cho hạng mục ngoài trời, và cả vấn đề ngân sách. Đội ngũ tư vấn và kĩ thuật đã lựa chọn dòng đá hoa cương Đỏ Bình Định kết hợp dòng đá đen xà cừ ánh xanh cho hành lang và bậc tam cấp
 
da hoa cuong lat nen vietjet
 
hanh lang da do binh dinh vietjet
 
Cong trinh da hoa cuong vietjet
 
bac tam cam da hoa cuong vietjet
 
cong trinh op da vietjet

Hồ cảnh quan trước công trình sử dụng đá bazan đen đánh bóng để lát trong lòng hồ, vách, thành hồ. Đây là hạng mục yêu cầu kĩ thuật cực kì cao và độ chính xác tuyệt đối sao cho nước tràn đều quanh thành hồ hình oval.
 
ho canh quan da bazan vietjet
 
cong trinh vietjet

Nổi bật nhất là hệ thống biển hiệu cổng chào hoành tráng, thể hiện vị thế đỉnh cao của hàng không Vietjet. Đá granite Sky Amazon nhập khẩu Brazil màu trắng được sử dụng để tạo sư sang trọng, đẳng cấp và sáng khu vực này, đồng thời, không làm chìm công trình chính ở bên trong.
Sử dụng tấm đá lớn với sức nặng khổng lồ ốp trên bề mặt nghiêng với hệ thống keo pát cố định chắc chấn, ghép mí đạt độ chuẩn xác hoàn hảo thể hiện kĩ thuật thi công cao của đội ngũ nhân viên Eurostone.

 
bang hieu vietjet (1)
 
bien hieu da hoa cuong vietjet
 
cong bien hieu da hoa cuong vietjet

Kết hợp với hộp cổng cũng sử dụng dòng đá này, tuy nhiên, được ốp theo dạng hộp đồng thời chịu tác động từ máy móc vận hành của hệ thống cổng tự động yêu cầu sự chắc chắn tuyệt đối.
 
hop cong da hoa cuong vietjet

Với hạng mục ngoài trời, tất cả đều là dòng đá hoa cương tự nhiên không bị phai màu dưới tác động của thời tiết, ánh nắng, độ cứng cao, chịu va đập tốt và độ chống thấm tốt hơn. Eurostone sử dụng công nghệ chống thấm nhúng toàn bộ tấm đá lớn vào dung dịch, giúp cho tấm đá được chống thấm đều tất cả các mặt, tránh hiện tượng thấm ngược hay thấm tại các đường ron.
Eurostone rất vinh dự được hợp tác với Vietjet Air và rất vui mừng khi nhận được sự hài lòng từ phía khách hàng.

      
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây