Eurostone - Nhà Cung Cấp Giải Pháp Thiết Kế, Thi Công Đá Ốp Lát Cao Cấp

https://eurostone.vn


Eurostone - Trường Đại Học Tôn Đức Thắng (Khoa Kiến Trúc): Hội Thảo Vật Liệu Đá Trong Kiến Trúc

Sáng ngày 27/10/2023, Hội thảo với chủ đề "Vật liệu đá trong kiến trúc" tại Khoa Kiến trúc Trường Đại học Tôn Đức Thắng với sự tham gia của BLĐ Eurostone, các Giảng viên và đông đảo Sinh viên trường.
Eurostone - Trường Đại Học Tôn Đức Thắng (Khoa Kiến Trúc): Hội Thảo Vật Liệu Đá Trong Kiến Trúc
Sáng ngày 27/10/2023, các đại diện của Eurostone là Ông Đoàn Hào Hiệp – CEO Eurostone và Ông Vũ Thành Kiên – GĐKD Eurostone đã có buổi hội thảo với các thầy cô giảng viên, sinh viên Khoa kiến trúc - Trường Đại học Tôn Đức Thắng với chủ đề “Vật liệu đá trong kiến trúc”.

Trong buổi gặp mặt này, các bạn sinh viên đã được Ông Đoàn Hào Hiệp – CEO Eurostone và Ông Vũ Thành Kiên – PGĐ Eurostone chia sẻ về các loại đá và Giải pháp ốp lát đá cho từng hạng mục nội – ngoại thất.
tdt
Eurostone - Khoa kiến trúc Trường Đại học Tôn Đức Thắng : Hội thảo Vật liệu đá trong kiến trúc

Buổi hội thảo đã diễn ra rất thành công với các nội dung chính như:
- Giới thiệu về Eurostone và Cosentino
- Các sản phẩm đá tại Eurostone và ứng dụng
- Giải pháp kỹ thuật và ESG  
- Question & Answer
- Trao học bổng

Hội thảo là dịp quan trọng giúp các bạn sinh viên chuẩn bị thêm cho mình những kiến thức, hiểu hơn về các loại đá ốp lát, kỹ thuật thi công các hạng mục và vai trò của VẬT LIỆU BỀN VỮNG đối với xã hội hiện nay. Các bạn đã thể hiện được tinh thần ham học hỏi, sự sáng tạo trong tư duy của những kiến trúc sư tương lai thông qua những câu hỏi rất thú vị.
32
Eurostone - Khoa kiến trúc Trường Đại học Tôn Đức Thắng : Hội thảo Vật liệu đá trong kiến trúc
31
Hội thảo Vật liệu đá trong kiến trúc
 
27
Ông Đoàn Hào Hiệp – CEO Eurostone
Luôn đề cao triết lý kinh doanh đậm tính nhân văn và trách nhiệm cộng đồng là yếu tố tiên quyết trong chiến lược phát triển bền vững. Tại buổi hội thảo, Ông Đoàn Hào Hiệp – CEO Eurostone đã trao 5 phần học bổng cho các bạn sinh viên Khoa kiến trúc - Trường Đại học Tôn Đức Thắng với mong muốn tiếp thêm nguồn sức mạnh để các kiến trúc sư tương lai chinh phục những mục tiêu phía trước.
35
17
 
16
 
hoi thao tdt 2
15
 
12

Hi vọng Eurostone sẽ trở thành điểm đến lý tưởng cho các KTS đã, đang và sẽ theo đuổi sự nghiệp thiết kế. Từ đó, giúp các bạn có cơ hội tìm hiểu về các sản phẩm đá tại Việt Nam và thế giới đặc biệt là dòng đá Dekton, đá Silestone - vật liệu đá đẳng cấp thế giới thương hiệu Tây Ban Nha. Liên hệ hotline & zalo 0903 930 126 để được tư vấn đá nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây