Eurostone - Nhà Cung Cấp Giải Pháp Thiết Kế, Thi Công Đá Ốp Lát Cao Cấp

https://eurostone.vn


Các Chứng Chỉ, Giải Thưởng Khẳng Định Đẳng Cấp Của Đá Dekton

Đá Dekton đã nhận được nhiều giải thưởng, chứng chỉ quốc tế như NSF, ETA, NOA, GreenGuard,... và được ưa chuộng tại hơn 130 thị trường thế giới.
Các Chứng Chỉ, Giải Thưởng Khẳng Định Đẳng Cấp Của Đá Dekton
Đá Dekton là thương hiệu đá siêu nén nổi tiếng được sản xuất bởi Tập đoàn Cosentino – Nhà sản xuất đá lớn nhất thế giới và được Eurostone phân phối tại Việt Nam. Với đặc tính chất lượng và vẻ đẹp thẩm mỹ cao các sản phẩm đá Dekton đã nhận được nhiều giải thưởng, chứng chỉ quốc tế và được ưa chuộng tại hơn 130 thị trường thế giới. Cùng Eurostone điểm qua một số chứng chỉ quốc tế lớn mà Dekton đã đạt được.

Đá Dekton là gì?


Dekton hay còn gọi là đá siêu nén, là một hỗn hợp tinh chỉnh của hơn 20 vật liệu vô cơ khác nhau là khoáng chất tự nhiên, tồn tại trong hơn 90% lớp vỏ Trái đất, không chứa chất kết dính. Đá Dekton là sản phẩm của một sự mô phỏng rút gọn của các quá trình biến đổi chất của đá tự nhiên hàng nghìn năm nhờ công nghệ PST (Particle sintering technology - công nghệ nung kết hạt).

PST là quá trình nung kết (xử lý nhiệt) các hạt khoáng chất để chúng có thể kết nối và thay đổi cấu trúc bên trong của khoáng chất. Nhờ đó mà đá Dekton ra đời trong vài giờ thay vì hàng ngàn năm trong tự nhiên. Công nghệ PST tổng hợp đầy đủ các quy trình cải tiến từ các ngành công nghệ tiên tiến nhất.
13 chung chi dekton
Top 13 chứng chỉ quốc tế của đá Dekton

Các chứng chỉ quốc tế của đá Dekton


Đá Dekton được sản xuất bởi Nhà sản xuất bề mặt “số 1” thế giới Cosentino. Với công nghệ sản xuất hiện đại, công nghệ nung kết hạt - Particle sintering technology độc quyền của Tập đoàn Cosentino. Đá Dekton là sự lựa chọn của hàng triệu công trình tại nhiều quốc gia trên thế giới với hơn 6000 slabs Dekton được sản xuất mỗi ngày.

Với hệ thống sản xuất, dây chuyền hiện đại, 11 nhà máy tại Brazil và Tây Ban Nha đã cho ra đời những sản phẩm đá nhân tạo Dekton cao cấp đáp ứng nhiều tiêu chuẩn quốc tế như:

1.Các chứng chỉ Dekton cho mặt dựng

dekton mat dung
Các chứng chỉ đá Dekton cho mặt dựng tòa nhà
1.1 ETA 14/0413 (Tổ chức Đánh giá Kỹ thuật Châu Âu)
 
Dekton được đánh giá bởi Tổ chức Đánh giá kỹ thuật Châu Âu - Giấy chứng nhận được cấp theo quy định Quy định EU 305/2011. bề mặt Dekton® có thể được tích hợp hoàn hảo vào các mặt tiền thông gió bằng các loại vật liệu cố định nhôm hoặc thép không gỉ giấu kín khác nhau, nhờ các đặc tính kỹ thuật tuyệt vời của nó.

1.2 NOA

NOA là một cơ quan kiểm tra và chứng nhận độc lập, khách quan và chuyên nghiệp. Giấy chứng nhận được Miami-Dade County cấp cho đá Dekton về hệ thống mặt dựng.

1.3 BBA

BBA là viết tắt của British Board of Agrément và là một chứng nhận trong ngành xây dựng, cho thấy một công ty hoặc sản phẩm chất lượng cao, giàu kinh nghiệm và đáng tin cậy. Giấy chứng nhận kỹ thuật cấp cho Tấm ốp mặt tiền thông gió Dekton để sử dụng cho mặt tiền của các tòa nhà.


1.4 NCREE Earthquakes

Báo cáo thử nghiệm địa chấn phát hành bởi Trung tâm Quốc gia cho nghiên cứu về động đất Kỹ thuật tại Đài Loan (NCREE), phòng thí nghiệm mô phỏng địa chấn. 

1.5 DGNB


DGNB là viết tắt của 'Deutsche Gesellschaft für Nachhaltiges Bauen' (trong tiếng Anh là the German Sustainable Building Council) là chứng nhận bền vững của Đức cho các tòa nhà. DGNB là đánh giá khách quan về tính bền vững của các tòa nhà và khu đô thị.

1.6 ICC-ES tại Mỹ (Chứng nhận hệ mặt dựng thông gió)

Chứng nhận ICC-ES của Mỹ đã xác nhận hoạt động chính xác của mặt dựng thông gió Dekton® theo khả năng chống chịu thời tiết, khả năng chịu tải trọng gió, hoàn thiện xây dựng loại I, II, III và IV.

Dekton®, bề mặt siêu nhỏ gọn sáng tạo dành cho kiến ​​trúc và thiết kế. Đây là một bước tiến về mức độ hiệu quả và hiệu suất cho các ứng dụng mặt tiền do Hội đồng Quốc tế (ICC) của tổ chức Hoa Kỳ cấp. Tổ chức này đã trao chứng nhận ICC-ES danh giá cho hệ thống mặt tiền thông gió Dekton® dành cho thị trường Hoa Kỳ. Chứng nhận đã được trao sau một quá trình thử nghiệm rộng rãi theo tiêu chuẩn ASTM của Mỹ.

2. NSF (Chứng chỉ an toàn khi tiếp xúc với thực phẩm)


NSF được cấp bởi hiệp hội NSF của Mỹ dành cho các sản phẩm đủ an toàn để sử dụng trong cơ sở y tế, phòng thí nghiệm và môi trường chuẩn bị thực phẩm. Dekton được chứng nhận quốc tế để đảm bảo an toàn và bảo vệ tối đa đảm bảo rằng Dekton là vật liệu an toàn đối với con người.

3. Greenguard, Greenguard Gold

Giấy chứng nhận này chứng minh rằng Dekton không tạo ra bất kỳ chất nào có hại cho môi trường. Nó cũng chứng nhận việc sử dụng các bề mặt của chúng tôi trong các khu vực kín. Chứng chỉ này xác nhận độ an toàn tối đa trong các ứng dụng của nó cho các trường học và phòng thí nghiệm.

4. EPD (Tuyên bố Sản phẩm vì Môi trường)


Được Hệ thống EPD quốc tế trao tặng vào năm 2016 sau khi đánh giá vòng đời của sản phẩm và đánh giá tác động môi trường thấp của nó trong các giai đoạn sản xuất, vận chuyển, lắp đặt, sử dụng và kết thúc.
EPD

5. Chứng nhận UPEC


Được cấp bởi Centre Scientifique et Technique du Bâtiment [Trung tâm Khoa học và Kỹ thuật Xây dựng] (CSTB) của Pháp, cơ quan này đã xác nhận các bộ sưu tập Natural, Solid, Tech, Wild, XGloss Natural và XGloss Solid của đá Dekton để sử dụng trên sàn và lát nền có khả năng chống mài mòn, chống thấm và các tác nhân hóa học.

6. Chứng nhận Kosher


Dekton đã được công nhận ở Israel vì tính dễ lau chùi, cho phép bạn chuẩn bị thức ăn trên đó bằng cách sử dụng các nguyên liệu khác nhau mà không có nguy cơ nhiễm chéo, theo yêu cầu của hướng dẫn về ẩm thực Kosher.
 
7. Chứng chỉ AENOR Zero Waste

Sau khi tiến hành phân tích, người ta đã chứng nhận rằng hơn 90% chất thải tạo ra trong quá trình sản xuất Dekton® được tái chế, thu hồi hoặc lưu trữ dưới dạng nguyên liệu thô để sử dụng lại. Điều này tác động tích cực đến việc bảo vệ nguồn tài nguyên và làm giảm tác động đến môi trường.  
Một số chứng chỉ đá Dekton (1)
Ngoài ra, Dekton còn nhận được rất nhiều các chứng chỉ khác nhau như VOC (Eurofins) A+, Chemical Spot Test (SEFA), Combustibility Test (CSIRO)  based on AS 1530.1,….

8. Declare
 
Declare là khai báo dành cho sản phẩm xây dựng, được ghép nối với cơ sở dữ liệu trực tuyến. Nó cho phép các nhà sản xuất thể hiện vai trò dẫn đầu của họ trên thị trường và cung cấp cho người tiêu dùng thông tin trung thực để lựa chọn sản phẩm.

Các giải thưởng được trao cho đá Dekton

giai thuong
Đá Dekton chiến thắng Giải thưởng “The Best of KBIS 2018”
Xuyên suốt hành trình chinh phục khách hàng trên thế giới thương hiệu đá Dekton đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá như:
- Tuyên bố Sản phẩm Môi trường 2016
- Giải thưởng 2016 về Đổi mới Vật liệu trong Giải thưởng Nhà bếp & Phòng tắm dành cho Nhà thiết kế
- Năm 2016 Được đưa vào danh sách 100 Ý tưởng Kinh doanh Tốt nhất năm 2016 của tạp chí Actualidad Económica của Tây Ban Nha, trong hạng mục Đổi mới Công nghiệp.
- Giải thưởng Thiết kế Quốc tế Red Dot 2016 (Đức) cho Thiết kế Sản phẩm Tốt nhất, sau khi cạnh tranh với gần 5.200 sản phẩm và cải tiến
- Giải Bạch kim 2016 cho Sản phẩm của năm 2016 trong ADEX – Giải thưởng cho Thiết kế Xuất sắc
- Giải thưởng Bề mặt xuất sắc của năm 2016 tại Giải thưởng EK&BBusiness
- Sản phẩm của năm 2016 do tạp chí Interior Design and Architectural Record, Hoa Kỳ bình chọn
- Giải thưởng Thiết kế và Sáng tạo năm 2016 trong hạng mục Vật liệu, do tạp chí Expansión Fuera de Serie trao tặng
- Năm 2017 Màu sắc Spectra và Halo của bề mặt Dekton® XGloss được đánh bóng siêu nhỏ gọn đã được công nhận trong hạng mục Nhà bếp của giải thưởng Thiết kế Tuyệt vời của Architectural Digest, do tạp chí Architectural Digest của Bắc Mỹ tổ chức
- Giải thưởng Lựa chọn Phổ biến A+ của Architizer năm 2017 trong hạng mục Vật liệu và Bề mặt Nội thất
- Giải thưởng “The Best of KBIS 2018” 2018 : Giải bạc hạng mục “Phòng tắm tốt nhất” cho dự án DeKauri
- Giải thưởng IDB 2018 từ Thiết kế và Kinh doanh
- Giải thưởng Thiết kế Houzz xuất sắc nhất năm 2018 từ Houzz, được trao cho Cosentino và Silestone®, Hoa Kỳ
- Giải thưởng Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp năm 2018 từ Hội đồng Almería ở hạng mục Công ty lớn
- Giải thưởng “Vật liệu và Bề mặt” năm 2018 , được trao bởi Hội đồng Thiết kế Đức tại Giải thưởng Thiết kế Đức
- Dekton Liquid Giành Giải Vàng danh giá trong hạng mục Đổi mới trong Thiết kế Sản phẩm Nhà bếp trong Giải thưởng Nhà thiết kế năm 2020.

Đá Dekton được kiểm chứng bởi nhiều tổ chức uy tín trên thế giới như NSF (thuộc WHO) hay Greenguard/ Greenguard Gold, EPD,… Các sản phẩm đá Dekton mang đến cho bạn sự yên tâm về chất lượng đá, an toàn khi tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm, trẻ em và sử dụng được cho cả phòng thí nghiệm.
 
Eurostone : Tư vấn - Thiết kế - Thi công công trình ốp lát đá cao cấp hàng đầu Việt Nam.
 
???? Website: https://eurostone.vn
☎ Hotline: 0903 930 126 | 0903 598 407
???? Showroom Eurostone Sala: số 25 đường số 10, KĐT Sala, P. An Lợi Đông, TP. Thủ Đức
???? Showroom Eurostone Cityland Center Hills: 120 Đường số 7 KDC Cityland - Hill Center, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
???? Email: info@eurostone.vn

Nguồn tin: []

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây