icon KM
  Hotline: 0903 930 126 | 0903 598 407
Siêu Khuyến Mãi 25% Mừng Khai Trương Showroom Eurostone Sala - TP. Thủ Đức

EUROSTONE - THÔNG ĐIỆP ĐẦU NĂM CANH TÝ 2020

Mục lục nội dung

THÔNG ĐIỆP ĐẦU NĂM CANH TÝ 2020 CỦA EUROSTONE

Nhân dịp đầu năm Canh Tý, một lần nữa Eurostone xin được gửi lời chúc tới toàn thể Quý khách hàng, Quý đối tác một năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp cũng như cuộc sống.
 
eurostone chuc mung nam moi 2020

Ngày 03/02/2020, Eurostone đã tiến hành khai xuân, làm việc trở lại sau một thời gian dài nghỉ tết cổ truyền. Năm 2019 được đánh giá là một năm phát triển và hoàn thiện, dựa trên những điều đó thì chúng tôi tin rằng năm 2020 sẽ là một năm phát triển bền vững và có những điểm bức phá cùng rất nhiều điều mới, từng bước hiện thực hóa tầm nhìn “Trở thành biểu tượng của niềm tin hàng đầu Việt Nam đối với các sản phẩm đá cao cấp”.
 
eurostone khai truong cong ty

Để đạt được mong muốn này, chúng tôi đặt ra những mục tiêu cơ bản, cần hoàn thành trong năm 2020 như sau:

- Tiếp tục xây dựng và phát triển công ty dựa trên những giá trị cốt lõi như “Chính trực”, “Công bằng”, “Tôn trọng”, “Tuân thủ”. Trong đó, các nguyên tắc ưu tiên xem xét như sau:

“Con người là trọng tâm” - mọi thứ đều do con người làm ra, sự khác biệt lớn nhất là ở con người. Công ty Eurostone luôn luôn coi trọng và tạo điều kiện tốt nhất để mỗi con người Eurostone có điều kiện phát huy tối đa khả năng của mìnhvà được tưởng thưởng xứng đáng với những đóng góp cho sự phát triển của công ty Eurostone.

“Khách hàng là số 1” - Công ty Eurostone ra đời với mục tiêu trở thành “Nơi niềm tin trọn vẹn”, khách hàng hoàn toàn tin tưởng và an tâm khi lựa chọn các sảnphẩm Đá hoa cương, đá nhân tạo… và nhằm mục đích thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng. Khi có những xung đột xảy ra giữa các cá nhân, phòng ban luôn tham chiếu đến mục tiêu này để đưa ra quyết định cuối cùng.

“Chất lượng là danh dự” - Công ty Eurostone luôn coi chất lượng sản phẩm, dịch vụ là yếu tố quan trọng nhất trong việc thỏa mãn nhu cầu của khách hàng và coi chất lượng như là danh dự cá nhân của mình.

“Công nghệ thông tin là công cụ” - Áp dụng triệt để những tiến bộ của công nghệ thông tin để nâng cao hiệu quả hoạt động của công ty.

- Đa dạng hóa sản phẩm và mở rộng hệ thống bán hàng: nhằm đưa đến nhiều lựa chọn hơn cho khách hàng, cập nhật xu hướng trang trí nội ngoại thất trên thế giới, Eurostone sẽ cung cấp, phân phối một số sản phẩm mới trong năm 2020, đặc biệt không chỉ tại khu vực phía Nam hay các dự án lớn, mà sản phẩm sẽ có mặt ở cả những cửa hàng, đại lý trên toàn quốc.

Đồng thời, tiếp tục mở rộng hệ thống Showroom, tạo điều kiện cho khách hàng, đối tác thuận lợi trong việc lựa chọn sản phẩm và nhân viên của Eurostone có cơ hội gặp gỡ, đem đến những tư vấn có ích nhất hỗ trợ khách hàng trong việc lựa chọn sản phẩm
 
- Đầu tư, cải tiến máy móc, thiết bị nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm và hiệu quả làm việc của công ty đặc biệt ở bộ phận nhà máy, gia công và bộ phận thi công
 
eurostone may gia cong bo canh

- Hoàn thiện bộ máy làm viêc của công ty: chuyên môn hóa công việc để đem đến năng suất làm việc cao nhất trong thời gian ngắn nhất có thể

Ông Đoàn Hào Hiệp – Giám đốc công ty Đá hoa cương Châu Âu chia sẻ: “Kế thừa và phát huy những kết quả đạt được trong năm 2019, cộng với sự sự nỗ lực cố gắng, phát huy tinh thần và trách nhiệm cao nhất của mỗi con người Eurostone, tôi tin tưởng rằng chúng ta sẽ vượt qua các mục tiêu 2020 đã đề ra.”
 
eurostone doan ket phat trien

Đây cũng chính là niềm tin, là mong muốn của các thành viên trong Đại gia đình Eurostone tạo nên sự thúc đẩy mạnh mẽ, quyết tâm hăng say làm việc để không phụ lòng kì vọng của quý khách hàng, quý đối tác.

Qua đây, Eurostone xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả quý khách hàng, quý đối tác đã luôn đóng góp, ủng hộ, đặt niềm tin vào Eurostone. Chúng tôi sẽ tiếp tục phấn đấu đem đến những phẩm và dịch vụ tốt nhất tới quý khách hàng, quý đối tác

Nguồn tin: 2

LIÊN HỆ NHẬN BÁO GIÁ/LÀM ĐỐI TÁCMã bảo mật

  Ý kiến của bạn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây